Sao Kpop dính nghi án phẫu thuật thẩm mỹ

Các sao Hàn dính nghi án phẫu thuật thẩm mỹ

Trong làng giải trí thế giới đã có không ít những ngôi sao nổi tiếng từng dính nghi án phẫu thuật thẩm mỹ, đặc biệt là các , bởi Hàn Quốc là cái nôi của công nghệ thẩm mỹ. Chúng ta cùng đi tìm xem những cái tên đó là những cái tên nào nhé.

Ngành công nghiệp phẫu thuật thẩm mỹ đang phát triển chóng mặt khi nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ ngày một tăng cao. Nhờ có ngoại hình xinh đẹp, nhiều ngôi sao điện ảnh có được những vai diễn để đời và trở nên nổi tiếng hơn

Các sao dính nghi án phẫu thuật thẩm mỹ

Hyomin ngày càng xinh đẹp và đắt show chụp tạp chí thời trang trong nhóm T-ara. Những hình ảnh mới thanh tú hơn của “cỗ máy nhảy” khiến nhiều người ngạc nhiên, họ cho rằng nữ ca sĩ đã gọt mặt, làm lại mũi và cằm.

Hyo min là cái tên đầu tiên dính nghi án phẫu thuật thẩm mỹ
Hyo min là cái tên đầu tiên dính nghi án phẫu thuật thẩm mỹ

Park Min Young thừa nhận từng dính nghi án phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, nhiều người phải công nhận quyết định của cô là đúng và nữ diễn viên là một trong những trường hợp thành công, hoàn toàn lột xác . Nữ diễn viên chỉnh mắt, mũi và cằm.

Hình ảnh khác lạ của Pack min young
Hình ảnh khác lạ của Pack min young

Khuôn mặt của Park Bom có sự thay đổi chóng mặt theo thời gian, thành viên 2NE1 bị nghi là nghiện phẫu thuật khi thường xuyên xuất hiện với khuôn mặt cứng đơ. Đa số fan đều cho rằng họ thích khuôn mặt tự nhiên của nữ ca sĩ hơn. Park Bom đã thẩm mỹ mắt, mũi, cằm, môi.

Khuôn mặt thay đổi của Park Bom
Khuôn mặt thay đổi của Park Bom

Việc cắt mắt hai mí không còn là vấn đề xa lạ tại Hàn Quốc, Soo Young cũng dùng cách này để giúp đôi mắt long lanh, thu hút hơn. Ngoài ra, cô nàng còn làm lại hàm răng sao cho trắng đều, tỏa sáng khi cười.

Soo young thay đổi với chiếc mũi cao
Soo young thay đổi với chiếc mũi cao

Han Sun Hwa là trường hợp đại diện cho việc thay đổi toàn diện khi bước chân vào làng giải trí. Ít ai ngờ một cô nàng quê mùa lại lột xác thành hot girl quyến rũ như hiện nay. Dù Han Sun Hwa không thừa nhận nhưng nhiều ý kiến cho rằng thành viên Secret cũng chỉnh sửa mắt, nâng mũi, răng, cằm và gọt mặt.

Han Sun Hwa đại diện cho nghi án phẫu thuật thẩm mỹ
Han Sun Hwa đại diện cho nghi án phẫu thuật thẩm mỹ

Mặc dù chưa thể khẳng định chắc chắn về việc các ngôi sao Kpop có dính nghi án phẫu thuật thẩm mỹ hay không, những chúng ta không thể phủ nhận những hình ảnh vẻ đẹp toàn diện của các ngôi sao này.

Phản hồi

Your email address will not be published. Required fields are marked *