Tập thể dục giảm cân nhanh nhất ngay tại nhà cho bạn gái

 

Tập thể dục giảm cân nhanh nhất ngay tại nhà giúp các bạn gái không quá tốn nhiều thời gian, tiền bạc tại các phòng tập mà vẫn thu được hiệu quả nhất định. Đây là một trong những cách giảm cân nhanh nhất ngay tại nhà của bạn đấy. Hãy để tư vấn thẩm mỹ chỉ cho bạn những bài tập thể dục này nhé.

Tập thể dục giảm cân nhanh nhất ngay tại nhà cho bạn gái

Béo luôn là nỗi lo ngại của nhiều bạn nữ. Sở hữu một vóc dáng không như ý làm bạn vô cùng mất tự tin. Đừng lo, với 5 bài tập thể dục giảm cân nhanh nhất tư vấn thẩm mỹ cung cấp dưới đây bạn hoàn toàn có thể sở hữu vóc dáng đẹp như ý:

1. Nhảy dây

tập thể dục giảm cân nhanh nhất
Nhảy dây giúp bạn giảm cân nhanh chóng

Nhảy dây là môn thể thao hiệu quả rèn luyện cao, ít tốn kém và tiện dụng nhất trong các bài tập thể dục giảm cân nhanh nhất ngay tại nhà. Xét về lượng vận động, nhảy dây liên tục trong 10 phút, tương đương với chạy chậm 30 phút hoặc nhảy khiêu vũ thể thao 20 phút. Thường xuyên luyện tập nhảy dây có tác dụng thúc đẩy tuần hoàn máu, bảo vệ tim, tăng dung tích sống của phổi, tăng độ dẻo dai của xương khớp và giảm mỡ thừa nhanh chóng.

 

2. Đi bộ

tập thể dục giảm cân nhanh nhất
Đi bộ – phương pháp giảm cân cực kỳ đơn giản

Đây là một trong những bài tập giảm cân đơn giản nhất của bạn, các bạn nên tận dụng các bậc cầu thang chung cư để vận động thay vì sử dụng thang máy. Ngoài ra, khi ở nhà, các bạn không nên ngồi một chỗ quá lâu, mà khoảng 30-60 phút hãy đứng dậy đi bộ, chẳng hạn như đừng nên lấy sẵn nước để trong phòng mà chỉ nên lấy vừa đủ uống, khi cần thì bạn xuống bếp lấy thêm cũng là cách vận động để giảm cân hiệu quả.

Việc thường xuyên vận động, đi lại trong nhà hoặc leo cầu thang cũng là một bài tập thể dục giảm cân nhanh nhất ở các khu vực eo, bụng, đùi. Đồng thời, khi ngồi lâu, các bạn nên đứng dậy nghiêng vai, thực hiện các động tác thể dục toàn thân đơn giản như duỗi chân, lắc hông, đều hỗ trợ giảm cân cực nhanh.

3. Dọn dẹp nhà cửa

tập thể dục giảm cân nhanh nhất
Dọn dẹp nhà cửa – phương pháp giảm cân đặc biệt

Ít ai nghĩ dọn dẹp nhà cửa cũng là một trong những bài tập thể dục giảm cân nhanh nhất và hiệu quả nhất của bạn. Nhưng đúng như vậy, đây chính là một trong những hoạt động giúp các bạn vừa vận động toàn thân vừa có thể hoàn thành tốt công việc nội trợ. Quét sân, lau nhà khiến bạn tiêu hao khoảng 200kcalo/ giờ. Ngoài ra, thay vì giặt máy bạn có thể chuyển sang giặt tay với những y phục có chất liệu vải mỏng, nhiều họa tiết đính kèm. Động tác đứng lên ngồi xuống khi giặt quần áo khiến bạn cùng lúc vận động được chân, tay và cơ bụng, làm giảm mỡ cánh tay và bụng hiệu quả.

4. Lắc vòng

tập thể dục giảm cân nhanh nhất
Lắc vòng giúp giảm cân đều đặn

Lắc vòng là bài tập thể dục giảm cân nhanh nhất được rất nhiều chị em áp dụng. Nhưng nhiều chị em lầm tưởng lắc vòng chỉ hỗ trợ giảm mỡ bụng, kì thực, khi lắc vòng để giữ vòng không bị rớt đòi hỏi người lắc phải vận động toàn thân một cách nhịp nhàng. Do đó lắc vòng không chỉ hỗ trợ giảm béo bụng mà còn “đốt cháy” những vùng mỡ thừa khác trong cơ thể. Chỉ với mỗi sáng lắc vòng 30 phút kết hợp với hít thở đều đặn sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu vóc dáng cân đối và cơ thể khỏe mạnh.

 

5. Tập thể dục thẩm mỹ

tập thể dục giảm cân nhanh nhất
Phương pháp giảm cân nhanh

Hiện nay, có nhiều chương trình thể dục thẩm mỹ được dạy trên TV cũng như các clip dạy của các chuyên gia uy tín trên Youtube để bạn tham khảo. Các động tác thể dục thẩm mỹ yêu cầu có sự phối hợp nhịp nhàng giữa các bộ phận của cơ thể, cũng như giữ vững nhịp thở để không bị hụt hơi. Điều này không chỉ hỗ trợ tốt cho tuần hoàn máu, hạn chế các bệnh xương khớp mà còn là bài tập thể dục giảm cân nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Chúng tôi vừa chia sẻ đến bạn những bài tập thể dục giảm cân nhanh nhất rồi đó. Đừng chậm trễ việc làm đẹp của mình các bạn nhé!

Phản hồi

Your email address will not be published. Required fields are marked *