Các bài tập giảm cân nhanh nhất giúp bạn đẩy lùi mỡ thừa

Bài tập giảm cân nhanh nhất là vấn đề được nhiều chị em phụ nữ quan tâm. Rất nhiều người đã áp dụng thành công các bài tập thể dục thẩm mỹ vào bí quyết giảm cân cho bản thân. Còn bạn, bạn đang áp dụng phương pháp giảm cân nào?

Các bài tập giảm cân nhanh nhất giúp bạn đẩy lùi mỡ thừa

Ngoài những cách giảm cân thông thường tại nhà bằng các loại thực phẩm giảm cân, chị em cần kết hợp với việc thực hiện một số bài tập giảm cân để đảm bảo hiệu quả giảm cân một cách tốt nhất. Cùng tư vấn thẩm mỹ tham khảo 3 bài tập giảm cân nhanh nhất, cơ bản nhất dưới đây nhé!

1. Chạy bộ bài tập giảm cân hiệu quả.

bài tập giảm cân nhanh nhất
Chạy bộ giúp bạn tiêu hao mỡ thừa

Nếu không có điều kiện về thời gian và kinh tế để đến các phòng tập mà vẫn muốn giảm cân tại nhà thì chạy bộ là một bài tập giảm cân tuyệt vời. Chỉ cần 30 phút đến 1 tiếng vào buổi sáng để thực hiện các bài khởi động và chạy vài vòng công viên hay quanh nơi sinh sống cũng giúp bạn tiêu hao đáng kể một lượng lớn calo. Chạy với một tốc độ vừa phải kết hợp với hít thở nhẹ nhàng sẽ giúp bạn giữ sức trong suốt quá trình tập luyện.

2. Bơi bài tập giảm cân tốt nhất.

bài tập giảm cân nhanh nhất
Bơi vừa giúp bạn giảm béo lại thư thái tinh thần

Bơi là môn thể thao vận động toàn thân, nó vừa là một trong những bài tập giảm cân nhanh nhất vừa là phương pháp giúp bạn giải tỏa căng thẳng. Khi bơi, dưới tác động của dòng nước, một phần lớn calo sẽ được đốt cháy nhanh chóng nhất là đùi, cánh tay. Lưu ý, sau khi bơi, bạn hạn chế ăn uống. Nếu thèm ăn, bạn nên ăn những đồ ăn chứa ít calo và chất béo, chất đường bột để có thể giảm cân nhanh chóng.

Các chuyên gia cho rằng, đây là một bộ môn giúp bạn giảm cân nhanh và khá là hiệu quả đấy, chỉ cần dành ra 2 giờ đồng hồ một ngày là bạn đã giúp cho cơ thể mình tiêu hao một lượng lớn calo rồi, vì thế hãy duy trì những bài tập bơi lội để giảm cân tốt hơn nhé.

3. Gập bụng bài tập giảm cân đánh tan mỡ bụng.

bài tập giảm cân nhanh nhất
Gập bụng xóa tan nỗi lo “eo bánh mì”

Gập bụng là một bài tập giảm cân nhanh nhất giúp giảm mỡ bụng, lấy lại vòng eo thon gọn, săn chắc. Rất đơn giản, bạn chỉ cần nằm lên sàn, hai tay đặt sau gáy, dùng sức nâng phần thân trên lên và giữ nguyên chân, mông. Thực hiện liên tục mỗi ngày 30 phút, bạn sẽ cảm nhận rõ rệt hiệu quả mà bài tập này mang lại cho mình.

Bài tập này dành riêng cho vùng bụng, bởi khi tập, phần bụng của bạn sẽ được tác động trực tiếp giúp làm nóng và đánh tan lượng mỡ thừa có ở vùng bụng và eo một cách hiệu quả.

4. Lắc vòng bài tập giảm cân hiệu quả nhanh.

bài tập giảm cân nhanh nhất
Lắc vòng giúp eo thon săn chắc

Lắc vòng là bài tập thể dục được rất nhiều chị em phụ nữ áp dụng, bởi bài tập này giúp chị em đốt cháy mỡ bụng một cách nhanh nhất. Môn thể thao này sẽ giúp vòng bụng của bạn trở nên thon gọn và săn chắc một cách nhanh chóng. Sẽ tốt hơn và đốt cháy mỡ thừa nhanh hơn nếu bạn tập mỗi sáng và tối. Vì vậy, bạn không nên bỏ qua bài tập giảm cân nhanh nhất này trong những giờ tập luyện của mình.

5. Hiit bài tập giảm cân được các chuyên gia đánh giá cao.

bài tập giảm cân nhanh nhất
Hiit xóa tan nỗi lo mỡ thừa toàn thân

Bài tập hiit được các chuyên gia đưa ra nhằm giúp cho những ai muốn giảm cân có thể giảm cân một cách hiệu quả nhất.

Bài tập hiit là một trong những bài tập giảm cân nhanh nhất có cường độ cao cho nên ít có ai có thể duy trì được bài tập này một cách lâu dài để có hiệu quả cao.

Tuy nhiên các bạn đừng bao giờ thấy khó hay mệt mỏi trong việc thực hiện các bài tập giảm cân mà bỏ cuộc. Phải luôn luôn duy trì các bài tập giảm cân để đem lại hiệu quả giảm cân cao nhất cho bản thân.

Bạn đã biết đến các bài tập giảm cân nhanh nhất này chưa? Nếu chưa biết thì bây giờ các bạn có thể áp dụng nó cho hành trình giảm cân của mình rồi đó!

Phản hồi

Your email address will not be published. Required fields are marked *