Bài tập giảm mỡ bụng hiệu quả và nhanh nhất

Muốn giảm được mỡ bụng nhanh hay chậm không chỉ dựa vào thể trạng của từng người mà còn phụ thuộc vào chế độ ăn uống hợp lý và việc tập luyện của bạn. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn các bài tập giảm mỡ bụng bạn chỉ cần tranh thủ thời gian rảnh trong ngày là có thể thực hiện được.

Bài tập giảm mỡ bụng hiệu quả

Một số những bài tập giảm cân tại nhà như;

Bài tập 1

Hai tay chống xuống mặt sàn, toàn thân thẳng, sau đó đẩy mông lên cao tạo thành góc vuông giữa chân và lưng, chân kéo về phía trước, hai bàn chân đặt xuống sàn. Tiếp tục hạ người một cách từ từ xuống sàn, ép hông xuống sàn, hay tay phải chống căng, ngửa cổ và kéo lưng về phía sau. Với bài tập này bạn có thể tự giảm cân ở nhà mà không cần đến phòng thể dục.

Bài tập giảm mỡ bụng tại nhà
Bài tập giảm mỡ bụng tại nhà

Bài tập 2

Tư thế đầu tiên bạn nằm trên sàn, hai chân vuông góc với sàn lưng uốn cong, hay tay chạm sàn. Rồi từ từ hạ hai tay xuống song song với thân, mở rộng đầu gối, lưng nâng cao, đầu chạm sàn.

Bài tập 3

Chuẩn bị một cái ghế, đặt 2 bàn tay lên bề mặt ghế hoặc cầu thang sao cho vị trí đặt tay cao hơn chân. Toàn thân tạo thành một đường thẳng, hạ thấp cơ thể cho đến khi ngực chạm vào 2 bàn tay. Giữ nguyên động tác này trong vài giây rồi trở lại tư thế ban đầu. Đây là bài tập giảm mỡ bụng cho các bạn nữa rất hiệu quả, đồng thời giúp cơ bụng săn chắc, gợi cảm hơn. Không chỉ giúp vòng eo thon chắc mà đây còn là một bài tập giảm cân toàn thân giúp bạn có một vóc dáng gợi cảm đó.

Bài tập giảm mỡ bụng với chiếc ghế
Bài tập giảm mỡ bụng với chiếc ghế

Bài tập 4

Nằm ngửa trên thảm, 2 tay đan xen để sau gáy, chân co gối. Dùng sức của tay và bụng, nâng người lên, hướng về phía chân. Cố gắng gập người hết sức.

Giữ tư thế này trong khoảng 15-20s, rồi hạ người xuống cách mặt đất khoảng 15cm rồi lại tiếp tục gập người. Lặp đi lặp lại khoảng 15-20 lần.

Bài tập giảm mỡ bụng
Bài tập gập bụng giảm mỡ bụng

Ngoài ra khi thực hiện bài tập này bạn đừng quên bỏ qua thực đơn giảm cân để có hiệu quả cao hơn nhé!

Phản hồi

Your email address will not be published. Required fields are marked *