Các cách chăm sóc da cơ bản giúp bạn gái luôn trẻ đẹp

1. Ngủ đủ giấc

Giấc ngủ làm tăng sinh lực cho tinh thần và thể chất của bạn, thế nên hãy đảm bảo mỗi đêm bạn được ngủ trọn vẹn từ 6-8 tiếng. Bên cạnh đó, giấc ngủ ngắn buổi trưa cũng là việc cần làm và bạn vẫn có thể thực hiện được trong cả tuần làm việc. Thay vì ra ngoài công ty ăn trưa, bạn có thể gọi đồ ăn tới văn phòng. Sau khi ăn xong, bạn có thể chợp mắt khoảng 15-30 phút. Tuy nhiên, bạn chớ nên chủ quan mà quên đặt đồng hồ báo thức.

2. Bỏ thuốc lá

Hút thuốc lá không chỉ gây ra bệnh ung thư phổi, khí thũng, các bệnh về tim và vô số các bệnh khác nữa mà nó còn làm vàng răng và làn da xỉn màu. Nó cũng có thể gây ra nhiều nếp nhăn.

Nếu bạn đang hút lá, hãy bỏ chúng. bạn có thể tham gia vào một nhóm ủng hộ những người từ bỏ thuốc lá, thử biện pháp thôi miên hay miếng dán cai thuốc. Hãy cố gắng làm bất cứ điều gì bạn cần để loại bỏ thuốc lá khỏi cuộc sống của chính bạn.

3. Uống đủ nước

Những ích lợi của nước là rất lớn. Nó có tác dụng thanh lọc cơ thể bạn từ bên trong, giúp giảm cân, mang đến cho làn da vẻ trong sáng và sạch sẽ. Bạn nên uống 8 cốc nước mỗi ngày và nhớ luôn dự trữ nước uống ở bàn làm việc, túi quần áo tập thể dục và trong xe ô tô. Bởi nếu bạn thấy không phải mất thời gian đi lấy nước và tiện lợi mỗi khi khát, bạn sẽ uống nưcớ thường xuyên hơn.

4.Chú trọng tới việc chăm sóc da

Bạn rất lười chăm sóc da và gần như cả năm qua bạn không để ý tới nó. Bây giờ là lúc bạn cần thay đổi và chú tâm hơn tới làn da của mình. Dù là bạn muốn chữa trứng cá, làm trắng da, mờ vết nhăn hay thuỷ hợp cho da khô thì bạn đều phải kiên định với chế độ dinh dưỡng của mình.

Việc thay đổi thường xuyên các sản phẩm, bỏ qua một số bước hay bỏ bê luôn làn da có thể dẫn tới chứng sưng viêm, nổi mụn và nếp nhăn. Bạn nên gặp các bác sĩ chuyên khoa da liễu để được tư vấn một phương pháp chăm sóc da phù hợp với mình. Sau đó, hãy thực hiện nó hàng ngày, bạn sẽ thấy hiệu quả ấn tượng. Và một việc không nên quên là bôi kem chống nắng hàng ngày.

 

5. Học… cười

Tiếng cười tốt cho tâm hồn của bạn. Vẻ mặt tươi cười và tiếng cười giúp bạn trông có vẻ tươi tắn và tinh thần thoải mái. Cười khiến mọi người xung quanh bạn hạnh phúc và mạnh mẽ hơn. Bạn còn lúng túng với nụ cười của mình ư? Hãy nhìn vào những tấm hình quảng cáo kem đánh răng với nụ cười khoe hàm răng muốt hay các dịch vụ tẩy trắng răng thẩm mỹ, nếu cần. Bạn nên nhớ rằng nhiều anh chàng thừa nhận họ bị quyến rũ bởi nụ cười của một cô gái. Vậy nên, hãy học cách cười và cười để tăng thêm phần quyến rũ cho bản thân.

Phản hồi

Your email address will not be published. Required fields are marked *