Bài tập giảm mỡ bụng cho dân văn phòng đơn giản nhất

Bài tập giảm mỡ bụng cho dân văn phòng mà bài viết chia sẻ dưới đây mong rằng sẽ là thông tin hữu ích với bạn đọc. Các bạn cùng tham khảo nhé!

Bài tập giảm mỡ bụng cho dân văn phòng đơn giản mà hiệu quả

Do tính chất công việc, dân văn phòng đặc biệt là chị em phụ nữ, vẫn thường than trời vì một ngày gần như phải ngồi một chỗ 8 tiếng đồng hồ, cơ thể ít vận động khiến cho mỡ bụng tích tụ mỗi ngày một nhiều, làm béo bụng ảnh hưởng đến vóc dáng. Ngoài ra, việc ít vận động sẽ khiến cho cơ thể bị “làm phiền” bởi những căn bệnh nghề nghiệp như mỏi cổ, đau lưng, tê vai và tay.

Bài tập giảm mỡ bụng cho dân văn phòng
Bài tập giảm mỡ bụng cho dân văn phòng

Dưới đây là các bài tập giảm cân nhanh nhất với động tác tự luyện tập đơn giản để giảm mỡ bụng  giúp các bạn có thể tự thực hiện tại văn phòng trong vài phút giải lao ít ỏi, tuy nhiên, hiệu quả mà nó đem lại thì cũng rất bất ngờ đấy nhé!

Động tác 1: Xoay người tại chỗ

Bài tập giảm mỡ bụng cho dân văn phòng với tư thế ngồi thẳng lưng, mắt nhìn thẳng, 2 tay chống vào hông. Quay nửa người trên sang bên trái rồi trở vể vị trí ban đầu, thực hiện 10 lần mỗi bên. Cố gắng quay người về phía sau càng nhiều càng tốt.

Động tác 2: Cúi thấp

Các bạn giữ tư thế ngồi thẳng như động tác 1, 2 tay để trên đùi. Từ từ cúi thấp người, gập bung, mặt hướng về đùi, hai tay với bàn chân. Giữ tư thế này trong khoảng 30 giây rồi trở lại vị trí ban đầu. Lặp lại động tác 10-15 lần 1 ngày sẽ nhanh chóng giúp bạn giảm mỡ bụng làm đẹp dáng hiệu quả.

Động tác 3: Xoa bụng tại chỗ

Bài tập giảm mỡ bụng với tư thế ngồi thẳng, hai bàn tay đặt ngang bụng, đầu 2 ngón tay giữa chạm vào nhau. Đẩy tay phải về phía sau lưng, đẩy tay trái về bên phải, trở lại vị trí ban đầu rồi lặp lại với bên trái. Thực hiện liên tục trong khoảng 3 phút.

Chỉ với một chút ít thời gian cho bài tập giảm mỡ bụng cho dân văn phòng tại chỗ trên, bạn hoàn toàn có thể kết hợp vừa làm vừa tập, vừa giúp cơ thể thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng lại giảm mỡ bụng nhanh mà hiệu quả. Hãy dành ít phút mỗi ngày nơi công sở cho các bài tập giảm mỡ bụng tại chỗ này, bạn sẽ nhanh chóng lấy lại vòng eo săn chắc và không còn mỡ thừa.

Phản hồi

Your email address will not be published. Required fields are marked *