Bài tập eo thon gọn hiệu quả trong 7 ngày

Vòng eo của bạn sẽ thon gọn chỉ sau ngày 7 luyện tập kèm theo chế độ ăn kiêng khoa học như : ăn nhiều rau xanh, giảm thịt mỡ, bổ sung nhiều vitamin C, protein, tránh ăn đêm, chia nhỏ bữa ăn. Sau đây là một số bài tập eo thon, các bạn cùng tham khảo để có vòng eo thon gọn nhé!

Bài tập eo thon hiệu quả trong 7 ngày

Để có vòng hai quyến rũ, vóc dáng chuẩn, các bạn cùng thực hiện bài tập eo thon dưới đây nhé:

Bài tập 1

Nằm ngửa trên sàn, 2 chân co lại, 2 tay để sau gáy. Dùng lực cánh tay nâng phần đầu lên cao và hạ xuống. Thực hiện động tác này 4-5 nhịp

bài tập eo thon
Bài tập eo thon với động tác gặp bụng

Bài tập 2

Nằm ngửa trên sàn, hai chân gập lại sao cho bàn chân chạm sàn. 2 tay để song song và đưa thẳng lên cao vuông góc với thân. Hít thở thật sâu sau đó dùng lực ở bụng nâng phần thân trên bật dậy, đồng thời 2 cánh tay song song với sàn rồi trở về tư thể ban đầu. Bạn có thể thực hiện 8 lần, mỗi lần 2 nhịp như vậy. Sau đó tăng dần 3-4 nhịp.

bài tập eo thon
Bài tập eo thon

Bài tập 3

Nằm ngủa trên sàn, hai tay để sau gáy, hai chân nâng lên song song với sàn. Dùng lực ở bụng và cánh tay nâng nửa thân trên lên đồng thời nghiên người sang một bên, đồng thời chân hơi co, 1 chân duỗi thẳng, trở về vị trí ban đầu và đổi bên. Thực hiện 8 lần, mỗi lần 2 nhịp.

Bài tập 4

Nằm ngửa trên sàn, 2 tay đặt sau lưng, 2 chân co lên cao song song với sàn. Sau đó dùng lực ở bụng đưa hai chân thẳng lên cao, tạo thành vóc vuông với thân, sau đó trở về vị trí ban đầu. Thực hiện 8 lần, mỗi lần 2 nhịp.

Bài tập eo thon
Bài tập eo thon đơn giản hiệu quả cao

Như vậy với 4 động tác đơn giản, bạn có thể thực hiện đều đặn mỗi ngày, chỉ mất 10-15 phút. Thật đơn giản và thuận tiện bạn có thể thực hiện bất kỳ lúc nào rãnh rổi. trong 7 ngày bạn sẽ giảm được đáng kể lượng mỡ thừa.

Khi thực hiện bài tập cho vòng eo bạn chú ý điều chỉnh thói quen để giảm cân hiệu quả như : dậy sớm tập thể dục giảm cân, hít thở không khí trong lành, đi bộ giảm cân, ăn uống điều độ không bỏ bữa, hạn chế thức ăn dầu mỡ nhiều chất béo… để hiệu quả giảm cân được cao nhất nhé!.

Phản hồi

Your email address will not be published. Required fields are marked *